โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดยท่านผู้อำนวยการอภิชาติ พรหมพื้น นำคณะครู เข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อป้องกันโรคไวรัส COVID-19 โดยการให้บริการจากโรงพยาบาลน้ำโสม

เมือวันที่ 8 มิถุนายน 2564 โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร  นำโดยท่านผู้อำนวยการอภิชาติ พรหมพื้น นำคณะครู เข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อป้องกันโรคไวรัส COVID-19 โดยการให้บริการจากโรงพยาบาลน้ำโสม อำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี
8 มิ.ย. 64 | รับชม : 107 ครั้ง